CỐC THỦY TINH 24

Cloud Zoom small image
˂
˃

CỐC THỦY TINH 24

Mã: COC24

Giá: 0 vnđ

Thông tin cơ bản

Chất liệu: Thủy tinh màu

Kích thước: 330ml

Cốc thuỷ tinh GVC24


Xuất xứ  
 
Chất liệu Thủy tinh màu
Dung tích 300ml
Màu sắc Màu hồng
Hướng dẫn sử dụng Dùng uống nước, trà, rượu,cà phê...
Nội dung In hoạc khắc theo yêu cầu khách hàng

Ly thủy tinh  Luminarc đã đạt thương hiệu lớn và chiếm vị trí uy tín rộng khắp trên thị trường Pháp  và Quốc Tế trong đó có Việt Nam.Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trên một dây chuyền máy móc hiện đại nhập khẩu từ Italy, nguyên liệu cát khô đạt tiêu chuẩn cao từ Brazil, lò nung với nhiệt độ... cùng với sự kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngắt đã tạo ra các sản phẩm thủy tinh chất lượng tốt với độ trong suốt và độ bền cao.
Chủng loại sản phẩm chúng tôi cung cấp rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng bao gồm các loại sản phẩm thiết thực như : cốc, bát, đĩa, ly có chân, lọ thủy tinh, chén trà, cốc bia, bình đựng nước...

Bên cạnh những sản phẩm thủy tinh trong suốt, chúng tôi còn có những sản phẩm được thiết kế và in hoa văn tinh tế tạo những nét riêng cho người sử dụng.
Sản phẩm rất phù hợp với các gia đình, văn phòng,nhà hàng, khách sạn, quán Bar, quán cafe...

Nhằm phục vụ nhu cầu của người tiệu dùng theo mỗi mục đích sử dụng, kỷ niệm hay làm quà tặng nhân viên, khách hàng thân thiết.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm thủy tinh, Công Ty Gifts Việt Nam còn phục vụ Quý khách hàng in hoặc khắc Logo,biểu tượng hay các nội dung theo yêu cầu.

tab2
tab3

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI


Tư vấn / Mua hàng nhanh x

0977 486 535 . 0936 689 911

Hotline: 0977 486 535 . 0936 689 911