qua tang

TƯ VẤN ONLINE

Kinh doanh 2

0977 486 535

Kinh doanh 3

0936 689 911

Kinh doanh 4

09345 53599

quà tặng - kỷ niệm chương - huy hiệu 

  • Anh 4
  • Anh 2
  • anh 3

Đồng Hồ Quà Tặng

1. Đồng hồ quảng cáo treo tường

Đồng hồ quảng cáo treo tường được thiết kế đa dạng và phong phú, tùy theo sở thích của khách hàng và được sử dụng rất nhiều trong văn phòng công, nhà ở … vì tính tiện dụng cũng như tính phổ thông của nó, giúp cho mẫu đồng hồ này được nhiều doanh nghiệp sử dụng làm đồng hồ quà tặng, bên cạnh đó, sản phẩm này đem lại hiệu quả rất cao và tiết kiệm chi phí trong việc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu … đển với khách hàng tiềm năng.

Với rất nhiều chất liệu, kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú giúp cho quý khách có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với thương hiệu, dịch vụ của công ty, đem đến sự thống nhất và đồng bộ về thương hiệu của quý khách.

 

Các bạn có  thể tham khảo thêm tại Đồng hồ treo tường

2. Đồng hồ quảng cáo để bàn

Đồng hồ quảng cáo để bàn cũng là một trong sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm đồng hồ làm quà tặng, đồng thời đây cũng là một trong những sản phẩm được quý khách hàng yêu thích và đặt hàng rất nhiều, bởi tính tiện dụng của nó cũng như phù hợp với không gian làm việc, vừa đảm nhiệm việc cung cấp về giờ giấc bên cạnh đó còn giúp trang trí phòng làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, sang trọng hơn rất nhiều.

Được thiết kế bằng rất nhiều chất liệu cũng như kiểu dáng đa dạng, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phong cách muốn thể hiện, như những kiểu dáng cổ xưa mang hơi hướng của quá khứ hay những chiếc đồng hồ hiện đại với nhiều đặc điểm nổi bật hoặc theo bất kỳ một phong cách nào quý khách muốn, bên cạnh đó thì một điểm không thể thiếu đó chính là logo, slogan, thông điệp, hình ảnh …. sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với mỗi chiếc đồng hồ quảng cáo, giúp cho khách hàng dễ dàng thấy được thương hiệu ấn tượng của quý vị.

Quý khách có thể tham khảo thêm  tại Đồng hồ để bàn  để biết thêm chi tiết

Hoạc các bạn có thể liên hệ trực tiếp công ty quà tặng Gifts Việt Nam để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm quà tặng in logo.

Gifts Việt Nam với rất nhiều năm trong nghề, luôn đảm bảo uy tín về chất lượng dịch vụ cung cấp đồng hồ quảng cáo  và các sản phẩm quà tặng đảm bảo chất lượng về sản phẩm, luôn làm hài lòng quý khách với mức độ cao nhất. Với mỗi sản phẩm do Công ty Quà Tặng Gifts  Việt Nam cung cấp luôn luôn đảm bảo được những yếu tố sau:

  • Chất liệu được sử dụng để chế tạo đồng hồ quảng cáo đẹp và tốt, hợp thời trang.
  • Sản phẩm quà tặng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi luôn giao hàng đúng thời hạn và miễn phí cho khách hàng.
  • Bao bì đóng gói đẹp thích hợp làm quà tặng.
  • Có chế độ bảo hành sản phẩm quà tặng với thời gian dài.
  • Giải đáp mọi thắc mắc về cách sử dụng và tính năng của sản phẩm.